Cách bài trí chăn ra gối đệm thổ cẩm phù hợp với màu sắc của từng căn nhà

Trên thị trường có rất nhiều loại chăn ra gối  đệm khác nhau, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là nơi giao thoa của nhiều nền kinh tế cho nên đây là nơi có nhiều nét văn hóa với nhiều tư duy thẩm mỹ và thiết kế khác nhau. Trong đó loại chăn ra gối đệm thổ cẩm chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng người sử dụng.

Hiện nay nhiều cửa hàng cung cấp loại chăn ra gối đệm thổ cẩm với nhiều chủng loại, màu sắc, kích cỡ khác nhau. Điều mà khách hàng cần làm là làm thế nào để bài trí được loại chăn ra gối đệm này sao cho phù hợp nhất với thiết kế và màu sắc của căn nhà.

Cách bài trí chăn ra gối đệm thổ cẩm phù hợp với màu sắc của từng căn nhà

            Thiết kế nhà được chia ra làm 2 loại cơ bản đó là những ngôi nhà được thiết kế từ gam màu tối và những ngôi nhà được thiết kế từ gam màu sáng. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá cách bài trí thích hợp nhất của từng loại thiết kế màu sắc ngôi nhà với chăn ra gối đệm thổ cẩm.

  • Những ngôi nhà sử dụng gam màu sáng

Hầu hết những căn nhà hiện nay đều sử dụng gam màu sáng để tạo sự tươi mát bên trong căn nhà như màu trắng, xanh, xanh ngọc, vàng nhạt,… Đối với những căn nhà loại này việc chọn lựa và bài trí chăn ra gối đệm thổ cẩm rất đơn giản chỉ cần lưu ý không còn những màu sắc trùng và những loại có kích cỡ không phù hợp là bạn đã tạo được sự phù hợp cho căn nhà của mình rồi.

Nhà thiết kế người Mỹ – Amber Lewis tạo nên những gam màu thổ cẩm độc đáo

  • Những ngôi nhà sử dụng gam màu tối

Một số ít ngôi nhà sử dụng gam màu tối bên trong, thường những ngôi nhà sử dụng gam màu tối rất độc đáo và lạ mắt, mang tính nghệ thuật cao. Đối với những ngôi nhà loại này việc lựa chọn chăn ra gối đệm thổ cẩm có sự khó khăn hơn. Những loại chăn ra có tone màu trung hòa thường là lựa chọn tốt nhất để trang trí ngôi nhà. Tốt nhất bạn nên bài trí những nội thất thổ cẩm ở những nơi có ánh sáng chiếu vào nhiều nhất để làm nổi bật lên thiết kế của nó.

Với mỗi căn nhà khác nhau sẽ có những cách bài trí chăn ra gối đệm thổ cẩm khác nhau. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để chọn lựa được loại chăn ra hoàn hảo nhất cho căn nhà của mình.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s