Xu hướng trang trí nội thất thổ cẩm – Thổ cẩm Mela

Nội thất là những vật dụng cần thiết để hình thành nên một mái ấm hoàn hảo. Hàng năm nhu cầu thay đổi nội thất cũng mỗi gia đình rất cao, họ luôn muốn cải thiện, thay đổi và làm đẹp hơn không gia sống của mình để tạo cảm giác mới lạ cho gia đình. Vànội thất thổ cẩm là một sự lựa chọn tốt dành cho những gia đình yêu thích sự đặc biệt và độc đáo.

Thổ cẩm là loại vải dệt thủ công có mặt trên thị trường nước ta rất nhiều năm rồi nhưng chỉ phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Và xu hướng trang trí nội thất bằng thổ cẩm đang được nhiều gia đình sử dụng.

Xu hướng trang trí nội thất thổ cẩm

So với những chất liệu khác, thông thường thổ cẩm có giá trị cao hơn vì nó hoàn toàn được làm thủ công từ các nghệ nhân. Mỗi món hàng đều mang một màu sắc riêng biệt và không giống nhau. Chính sự đặc biệt này đã khiến cho người người chọn nội thất thổ cẩm để trang trí cho gia đình mình.

  • Xu hướng sử dụng nội thất thổ cẩm độc nhất

Những người chơi đồ thổ cẩm thường là những người rất có cá tính, họ thường chọn những loại sản phẩm độc nhất, không bao giờ bị “đụng hàng” để sử dụng. Chính vì vậy những loại nội thất làm bằng thổ cẩm độc nhất là sự lựa chọn tốt nhất dành cho họ.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều căn nhà được trang trí bằng những loại thổ cẩm này. Thông thường họ sẽ đặt hàng riêng để cho nhà cung cấp thiết kế riêng cho họ.

  • Xu hướng sử dụng nội thất thổ cẩm với tone màu lạnh

Với thời tiết tại Hồ Chí Minh nóng quanh năm thì những gia đình thường làm mọi cách để cho căn nhà mình được mát mẻ nhất có thể. Và màu sắc chính là yếu tố quan trọng để làm việc đó. Cho nên những loại nội thất được làm bằng thổ cẩm có những tone màu lạnh như xanh da trời, cyan, trắng,… sẽ là những loại thổ cẩm được chọn sử dụng nhiều nhất.

Nếu bạn có ý định thay đổi không gian và thiết kế cho ngôi nhà mình thì việc lựa chọn nội thất thổ cẩm là quyết định sáng suốt nhất đối với bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s